Manganak @36weeks/9months

Hi, I am currently on my 34th week of gestation. okay lang ba magpatagtag na para manganak ng 36weeks or msyado pa maaga? thanks

10 Replies

no sis premature baby ako nanganak ako 36weeks and 2 days, consider na prematured si baby pero ok nmn normal delivery nmn at ok nmn si baby natagtag kasi ako at medyo nastress kya biglang pumutok panubigan ko, no sign of labor kya pinag take ako ng primerose para humilab tyan ko.. mas ok n 37 or 38 weeks sis wag ka po mag madali..

no po, considered as premature padin ang 36 weeks lalo na kung first baby, ako na pangatlo na tsaka palang kinoconsider na 37 weeks pwede ng manganak pero depende padin kng wen lumambot ung cervix

38weeks ang recommended ng mga OBs. minsan 37weeks depende sa assessment nila kay baby. ang pregnancy talaga ay 40weeks (up to 42weeks) start pa lang ng 9months ang 36weeks.

Sakto lang po ang 36 weeks sa iba dipende po sa evaluation ng OB/ doctor. Ung ibang CS mom po ay 36 weeks sila schedule na ma CS.

Premature pa po ang 36 weeks. 37 weeks is early term and 38-40 weeks ang full term. Hmm, naconsult nyo na po sa OB ninyo?

premature pa po si baby nyan.. mas ok po lumabas si baby ng 37weeks weeks ..

atleast 37-38weeks sana sis. masyado pa ma aga ung 34weeks for you.

37 weeks early full term saka ka na nun magpatagtag..

atleast 37wks dapat para fully developed na si baby.

Maaga pa mi