Manganak @36weeks/9months

Hi, I am currently on my 34th week of gestation. okay lang ba magpatagtag na para manganak ng 36weeks or msyado pa maaga? thanks

10 Replies

no sis premature baby ako nanganak ako 36weeks and 2 days, consider na prematured si baby pero ok nmn normal delivery nmn at ok nmn si baby natagtag kasi ako at medyo nastress kya biglang pumutok panubigan ko, no sign of labor kya pinag take ako ng primerose para humilab tyan ko.. mas ok n 37 or 38 weeks sis wag ka po mag madali..