natalac or mega malunggay?

I am curious with the difference between natalac and mega malunggay? Base sa nababasa ko ito ang highly recommended for breastfeeding moms. Itatanong ko lang kung magkano ang natalac at mega malunggay and where can I purchase it?

1 Reply

pakulo ka nalang po ng dahon ng malunggay then timplahan mo ng milo. nag mega malunggay ako before pero mas grabe let down ng milk ko nung nagpapakulo nako ng dahon ng malunggay

3y ago

sis ako din Vitamoms malunggay,, humina gatas ko tapos ayaw dumede ni baby,, tpos kada inom ko sinisikmura ako