NATALAC VS MEGA MALUNGGAY

Help naman po. Undecided ako e. Sa mga nakatry anu po mas effective? Natalac o mega malunggay?

20 Replies

Ako Mega Malunggay It has Vitamin C na so tipid na ako unlike if hiwalay pa, double gastos. 3 years and 9 months na ako breastfeeding. At available pa sa Mercury, Watsons, Lazada, Shopee, the parenting emporium, meron din sila kiosk sa Robinsons Magnolia and sa Ayala Mall by the Bay

Both natry ko na. Parang mas effective sakin un natalac. Kaya inuubos ko lang un megamalunggay ko and back to natalac na ako.

mgkano po b natalac..mega m.po kc gamit k una mdami gatas pro ngaun konti nlng gatas k..

4y ago

19pesos po ang isa ung branded, pro ung generic lng 6pesos ang isa..

Depende. Kasi ako hindi hiyang sa natalac, kaya nag life oil na lang ako

Magkano po mega malunggay mga mamsh? 😊

For me natalac, lumakas milk ko nun sis,

Natalac mamsh lakas ng milk ko dun :)

Thank u mga mommies sa pagsagot.😘

lactaflow sakin effective naman din

Natalac po ang effective para saken