Confused

I am concieving for 23weeks now. May kawork akong CI dati sa hospital ang she said "Wag kang lakad ng lakad"... and as I read articles about my trimester, light exercise and walking is the best exercise for swelling legs. Is walking good or bad? Masipag pa man din ako maglakad.

1 Reply

im 34weeks and 2days pregnant, advice ng doctor wag muna daw ako maglakadlakad jan ng sisimula yung pagiging premature ng baby. Saka nadaw kapag malapit na akong manganak