Breastfeeding

I am so burned-out of bfeeding now that my bibi is turning 16months old. Last time umalis aq the whole day ndi q sya napadede tpos tinetrain q na sa bote pro ang effect ngkalump yung dede q, kla q tuloy may bukol but its just milk. I got clogged milk, i dont know why ayaw nman mapump. Super sakit ilang days din bago nawala. Then last time din ngkacrack nman nipple q dahil pinuwersa q ipump dhl nga i need to let it out bka mgkabukol nnman at ayun ngkacrack nipple aq, sobrang skit feeling parang mapuputulan nq nipple ung pain lalo pag ngfeed si bibi. I was in tears. At ang hirap tuwing gabi unli feeding si bibi. Kea sleepless night aq madalas. I know breastmilk is best for babies upto two years but I feel I can't do this anymore. I wish my milk supply will dry up. Anyone here experiencing this too? Do you feel me? Masama na ba aq na gusto qng magstop ng magbreastfeed? ??

1 Reply

Mommy patience lang on weaning your baby.... 16 months na siya more on solids na siya dapat... Train mo siya slowly na magdrink sa bottle ng formula milk if you like... Eventually pag di na nagfeed sayu si baby mawawala yung milk mo...

4y ago

Thanks :)