DOPPLER for sale

I bought in shopee at 900 but selling it now for 500. Not over used, 28 weeks na ko ng inorder ko to. Bali 2 months lang ngamit, once a week. Wala sana ako balak bumili nun pero dahil nagpandemic hindi na ko nakapagpa check up regularly. Actually hindi ko na sana ibebenta tago ko n lang for my next pregnancy pero sinabihan na ko ng OB na very high risk na ko kung mabubuntis.

DOPPLER for sale
33 Replies

interested mommy, loc nyo po? cavite area po ako.. gcash payment