DOPPLER for sale

I bought in shopee at 900 but selling it now for 500. Not over used, 28 weeks na ko ng inorder ko to. Bali 2 months lang ngamit, once a week. Wala sana ako balak bumili nun pero dahil nagpandemic hindi na ko nakapagpa check up regularly. Actually hindi ko na sana ibebenta tago ko n lang for my next pregnancy pero sinabihan na ko ng OB na very high risk na ko kung mabubuntis.

DOPPLER for sale
33 Replies

Ano po name nyan search ko sa lazada🤗 gusto korn po kasi baka sold napo kasi to.

interested me,location ko welcome rotonda.Cod ba?sakin nlang mommy.24w2d

interested mommy, loc nyo po? cavite area po ako.. gcash payment

Location niyo po mi huhu nakaraan pako naghahanap ng mura ganyan

Sorry po for late reply... Makati/BGC area ko po

Sis ..mag 10 weeks palng ako ilang weeks to pwede then until

4y ago

Usually pede na magamit by 14 weeks, hindi ko nga lang na experience ng ganun kaaga kc 28 weeks n ko ng binili ko.

sis available pa po ba? Commonwealth, QC po loc ko po.

4y ago

Ah okay po

Interestested po sis. I'm from Laguna. Hm po sf?

How much po ma'am atsaka taga saan po kayo

4y ago

Marikina po Kasi location ko ma'am

Interested po. How much shipping fee?