FOR SALE: PRE-LOVED ITEMS

Baby nursing pillow (500 PESOS) -Bought it from a midwife in Chinese Gen.Hosp (where I gave birth) for 850 pesos -with bag -used it only for 2 weeks ksi mixed feed n agad si baby ko Lanolin Cream (300 PESOS) -Used it for my cracked nipples during baby's 1st month -Bought in Shopee for 600 pesos CALOOCAN AREA. Pwde po shipping via Lalamove.

FOR SALE: PRE-LOVED ITEMS
24 Replies

Mommy available po ba breast pump? North cal.ako mommy kunin ko po mommy if avail.pa nakaorder ako da shoppe kaso matagal pa delivery cancel ko nlang po if avail.pa yan thank you

4y ago

Yes avail po lahat mommy. Kaya lng s south caloocan ako eh

Hello po, bilhin q n po ung breast pump. Let me know how po and how much ang shipping cost. Thanks

4y ago

Sis sold na today

Mamsh available pa po ba elec breast pump shipping pero kc pangasinan base pa po ako if ok lang?

4y ago

Yes mron kya lng layo mo sis

Running good pba want ko bilihin kasu s payday n Aug p nmn edd ko

Available pa yung nursing pillow?

..momsh available paba? Bilin ko na.

Ako na get ng feeding bottles sis.

4y ago

Felines Vijandre po

Avail pa po ba baby bottle?

Baby nursing pillow available paba??

..momsh available pba breast pump?