DOPPLER for Sale

I bought in shopee at 900 but selling it now for 500. Not over used, 28 weeks na ko ng inorder ko to. Bali 2 months lang ngamit, once a week. Wala sana ako balak bumili nun pero dahil nagpandemic hindi na ko nakapagpa check up regularly. Actually hindi ko na sana ibebenta tago ko n lang for my next pregnancy pero sinabihan na ko ng OB na very high risk na ko kung mabubuntis.

DOPPLER for Sale
8 Replies

Hi mommy. Kindly edit your post to Buy and Sell topic. Thank you 😊

chineck ko po 800 sya .. sana makita ko ung 500 php para mkbili ako

Interested po ko available pa po ba? LasPinas area lang po ko.

Hi mommy, location nyo po?

Mami available pa po ba

4y ago

Mami nueva ecija

Makati and BGC area

wala naba bawas pa?

Available pa po ba

4y ago

How to contact u po?