Verbal Abuse

Hi. Am I being verbally abused? Please take time to read. Convo. Me : Please, hugasan mo yung mga ginamit mo sa kusina pagkatapos mo gamitin. Husband : Nakalimutan ko. Me : Kahit after mo kumain pwede mo naman hugasan? Husband : Gawin mo nalang pag nakita mo konti lang naman. Nakalimutan ko nga eh! Me : So ganyan magiging mindset mo? Na may pwede naman maghugas kasi konti lang naman? Husband : Bobo mo. Hindi ka makaintindi. I walked out and went upstairs with my baby. He followed short after and he whsipered "bobo" while getting his phone. He then tried to be sweet to me. By trying to kiss my cheeks and baby. Me : Galit ako sayo kasi tinawag mo kong bobo. Husband : Bobo mo kase. Hindi ka makaintindi. And lumayo na siya ulit and whispers "bobo" again. ----- Before, when we argue he always call me bobo, tanga, and amp**ta.. #abuse #relationshipproblem #advicepls

2 Replies

pag-usapan nyu yan momsh na nasasaktan ka sa ganyang salita... parang walang love & respect sa asawa sabihan ka ng ganyan...

yes sis..