Questions

Can i ask questions normal ba nag bleeding pag first trimester?

9 Replies

No..Kaya ako nag consult agad sa OB..Inadvice ako magpa Pelvic Ultrasound at may hemorrhage sa loob ng matress pag lumaki daw un pwede mag cause ng miscarriage..Kaya binigyan ako ng pampa kapit at nag bed rest ako ng 2 months..

4y ago

Yes safety is better than cure..namatayan nko ng baby last 2016 kaya doble ingat na ngayon..God Bless

Mas maganda mgconsult sa OB mommy to make sure na safe ang pregnancy mo.. Maselan kasi ang 1st trimester of pregnncy

No, mommy. Any signs of bleeding during pregnancy is not normal po.

Hindi po. Sign ng miscarriage

Hindi po normal. Pacheck kana po sa OB

4y ago

Opo pinigyan nako pampa kapit thanks po 😊

No. Diretso ka na sa ob mo or er

4y ago

Opo binigyan nako pampa kapit thanks😊

No mommy.

Nobpo

No.