ANTI TETANUS VACCINE

I ask my OB about sa anti tetanus, kung kelan ako pwede. 24 weeks siguro ako non, sabi ni OB di naman dw need ng vaccine na yan. Medjo hesitant ako sa sagot nya. Kasi dami ko nababasa na need ng Anti Tetanus vaccine, 1st baby ko pa naman. Sa brgy namin free vaccine lang, 30 weeks na ko ngayon, sa palagay nyo pa vaccine na ko sa brgy namin without consent of my OB? Thank you sa sasagot!

1 Reply

Hi Mommy! Nung pregnant ako sa anak ko, hindi ako naturukan ng Anti Tetanus. Never din siya nabanggit ng OB ko sakin. Pero yun nga, need din pala siya ng mga buntis and yes, free siya sa mga health center. For me, sabihin mo na lang sa OB mo na gusto mo magpa-bakuna. 🙂