VACCINES ON PREGGY MOMS

Mommies ask ko lang if nakapag ANTI TETANUS VACCINE naba kayo? If hindi pa, kailan or magpapa vaccine ba kayo? Salamat ! P.s sa unang baby ko kasi, hindi ako nagpa anti tetanus vaccine hindi ako sinabihan ng previous OB ko. Ngayon kasi nagtanong tanong ako so may ANTI TETANUS VACCINE pala mga preggy moms. #VACCINE #antitetanus

3 Replies

oo sis... nakapag anti tetanus na ako. Usually nasa 2nd to 3rd trimester na ako nakakapag pa vaccine ng anti tetanus. Punta ka nalang sa health center nyo, libre lang yan. Yung friend ko, hnd rn sya sinabihan ng OB nya pro nagpa vaccine pa rin sya sa health center.

tapos na din ako magpa anti tetanus vaccine, nung 32nd week ko now 37 weeks na ako. need po yun :)

yes po need po yon

2y ago

oo sis isang inject nlng po