I'm so worried

May I ask, is it normal for a baby (1 year and 1 month) if until now he can't still walk on his own? Thank you.

8 Replies

Yes po. Hindi naman pareparehas ang mga baby na nakakalakad agad, my 2nd child 1 year and half na nung nagsimula makalakad na meron pa kasama na pagkatumba.

1yr and 2months anak ko nung nakalakad mag isa. try mo pakainin ng masusutansya need ng katawan nila yan.

yes. my son and daughter walks on their own nung 1 year and 3 months old siya..

okay lang yan momsh. encourage mo si baby baka kulang lang sa stimulation.

Yes mommy. My son also he starts to walk when he's 2yrs old ;)

yes momsh

yes mommy

Yes po