37 weeks.

mga mommys.. any tips nga po para lumaki ang sipit sipitan.. pwede daw kasi ako macs kasi makunat daw sipit sipitan ko e.. kapag cs po ba parehas lang ng nakukuhang maternity sa normal?

1 Reply

depende po sa contribution nyo kay sss pero same 105 days po ang mkkuha nyo. may computation po momsh.

4y ago

kung malaki po contribution po per month malaki rn po mkkuha mo. depende sa hulog sis eh. may bracket din kse un.