milktea

Can i ask if is it safe or ok to drink milktea? Haha im 20 weeks now😁💕

16 Replies

Ako sinabihan na wag magcoffee, coke and iced tea. Or any drinks na may caffeine. Ang hirap pigilan lao na't adik ako sa coke - umiinom pa rin ako pero konti na lang, siguro once every 2 weeks. Pinapagalitan nga ako ng LIP ko pag nainom ako e. Yung coffee naman, nagtitiyaga ako sa Anmum na Mocha Latte flavor. 😂

Pwede namn po...pero wag dalasan.. Wala namang pong bawal sa mga masasarap na pagkain basta properdiet lang.. Much better to eat fruits and vegetables.. And drink plenty of water..

Ako po momsh first prenatal check up plng sinabihan n q ni doc wag n wag n mag milk tea.. kaya sinunod q nlng din po.. tiis tiis muna momsh 😊

Okay naman mommy if once in a while and in moderation. May caffeine content and mataas din kasi ang sugar content ng milk tea.

Ako po ngmimilktea pero once a week lang. Mahirap pigilan Ang cravings pero dapat inum parin lagi Ng tubig

Ok naman po, pero wag masayado. Puwede niyong tignan sa ACTIVITIES FEATURE namin dito sa app 🥰

Ako nagpaalam muna ako sa OB ko..ang sabi nya basta minsan lang,maliit lang at 0 sugar.haha

Safe naman siguro, kasi ako nakakainom naman ako ng milktea paminsan minsan... 21 weeks tyan ko

4y ago

Ok lang un sis... Basta wag araw-araw... Nagmi milk tea ako minsan eh.

Wag muna momsh kasi sabi ng ob ko may caffiene daw not good for the baby.

oo so far, sakin kc twice a week ako uminom 😆 okay lang naman