Atchara

I accidentally ate pickeled unriped papaya (Atchara) Last night. I think its half to 1 tbsp. 😭 I don't know that it might cause miscarriage. I'm on my 6th week 😭 I ate healthy foods for 1 weeks since I got a Positive PT line. I am very paranoid eating healthy food and food that can avoid miscarriage. But last night I dunno why I ate Atchara. I usually googled everything before I eat. But I failed to do it last night. What should I do? 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

20 Replies

Lagi nga akong kumakain ng atchara di naman ako napapaano. Pag nakakain lang ako ng hilaw na di sinasadya dun lang sumasama pakiramdam ko.

no worries, that should not cause harm mommy. also, just eat or drink everything (not junk food or alcohol) in moderation ok lang yan 😀

4y ago

Salamat po 🥺

nanganak na ako, hindi ko rin alam yung sa papaya, actually paborito ko tong kainin at first tri q,

pwede naman mommy wag lang yung raw foods like sushi and such kasi bawal sya sa buntis. :)

nkakain dn po aq Ng hilaw na papaya ... nag tinola kmi hndi ko pa po alm na buntis aq

Hala hindi ko alam na bawal sa buntis yan. Kasi yun ang pampagana ko. 😯

Okay lang yan mommy basta hindi lagi at hindi madami.

ok lang naman po. wag lang marami at palagi

Ok lang yan, konti lang naman nakain mo.

bawal.ba sa buntis?