Sign of baby GIRL?

Hi ! I am 9weeks 5days preg?,2nd baby na po. is it true po ba,kapag sobrang selan ng pag bubuntis sign daw po yun ng baby girl?sobrang mahilohin ko po at sobrang sensitive ng pang amoy ko unlike sa 1st ko,lahat nalang mabaho?

25 Replies

Hindi po, ako po di ko po naranasan maglihi, wla rin ako morning sickness or nahilo man lng pero girl bby ko s ultrasound, 23 weeks preggy here 😊

5y ago

wow..ang swerte mo po😱.buti kapa😧

Sa baby girl ko maselan ako lalo na sa food i have morning sickness din compare naman sa first born ko na boy wala akong kahirap hirap..

I think hnd po kc sobrang selan q din po nung nag lilihi ako un pala baby boy tong asa tummy q. 6months Pregnant here 😊

naku mommy wag po maniwala sa mga sign sa ultrasound lang po makikita gender ng baby at depende rin po sa pagbubuntis

lahat ng sign po ng pang girl naranasan ko pero boy ang baby ko. ultrasound lng po makikita gender ng baby

5y ago

tnx po

Hello po, nope. Ako po 3rd pregnancy ko na ngayon lang naging maselan. Pero baby boy 😊

5y ago

thnks po 😀

Di rin ako nagsusuka at nahilo hilo, never naging maselan pero baby Girl naman 😄

hnd naman po. kase ako wala akong naexperience na morning sickness pero girl ang baby ko.

5y ago

tnx po😊

Hindi po, ultrasound lang po ang accurately makakadetermine ng gender ni baby

5y ago

tnx po mam,.pero sa 1st bb ko po 2 ultrasound ko po result was baby girl..kaya puro pink gamit nya tapos po after delivery boy po baby ko.

ako sis d maselan ni hindi q nga naranasan yong lihi.pero baby girl lo q.