about paglilihi, is it boy or girl.

Hi mga moms. Post and ask muna ako, habang tulog ang panganay k na 4 yrs old.. And since im 6wks preggy.. Stage tlg ng paglilihi ko..walang gana kumain..masakit ulo, hilo..selan ng buntis ko now, unlike sa 1at baby and 2nd baby ko (+) na both baby boy.. Madami nagsabi baka daw girl na..kasi sobrang iba ung nrransan kong paglilihi.. Sobrang selan.. And im.taking now meds pampakapit, since nag spotting nga ako.. I just Pray na both safe and healthy kami ni baby #3 ko.. And kung will ni God na girl na.. Kayo mga moms.. Kmzta naman lihi nio..and sa pkramdam nio what gender ni baby.. ☺☺☺

2 Replies

Ftm po ako. ganyan din ako nung naglilihi ako. maselan at walang gana kumain. Boy po si baby. I dont think may kinalaman yung paglilihi sa gender ni baby.

Hi Mie, ano pong gender ni baby niu,?