question

I am 8months pregnant..nabuntis ako ng bf ko pero di sya nag ssupport kahit pang check up or vitamins man lang. Questions? 1. Sa womens protection or any law na pwede sya magobliga na mag bigay ng finacial support kahit na di pa ako nangangank 2. If meron paano po procedure. If wala po ano po kaya pwedeng gawin Sana may makasagot thank you!

2 Replies

Pwede ka po pumunta sa women's desk sa police station sila na po mag aasist sa inyu. Mag file ka lang ng complaint tapos ipapasa nila yun sa prosecutor.ang prosecutor na rin ang magsisilbing lawyer mo dito

TULFO mas mabilis

5y ago

Haha as much as i want too. I try ko muna idaan sa police if worst comes to worst siguro tulfo na talaga