9 MONTHS PREGNANT HERE. HELP!

Hello mga mamshieee. Mag 38 weeks pregnant here,ask ko lang po if ano ba pwede gawin kasi di ko sure if nakagat ba ko or nadaplisan ng ngipin nung bilot namin or na gasgasan. 3 months palang yung dog namin and wala pa anti rabies. Hindi naman sya dumugo pero nung nilagyan ko ng alcohol e humapdi. Ano po ba pwedeng gawin huhuhu. Sabi ng OB ko last check up e anytime pwede na akong manganak, medyo mataas palang tyan ko. Thank you po agad sa inyo

1 Reply

Consult your OB Sis. Sa mga ganitong week, dapat may contact # ka na ng OB mo, try mo iask thru text.

4w ago

thanks po