Poop

Hello po mga mommies! Any suggestions po sana kung anong pwedeng gawin if si baby di napopo ng ilang araw like 4-5 days na. 7mos na sya & breastfeed. Hirap sya magpoop, super lagkit if meron man di mapalabas lahat, pakunti kunti tsaka malagkit. May suggestions po ba kayo or any recommendations po. Thank you in advance po!

2 Replies

Since 7mos old na siya, nagsolid foods na po? Painumin po ng water momsh. 2oz per day😊

4y ago

Opo, mostly mashed na gulay with breastmilk. Pero sa water po kasi di sya masyadong umiinom, mas prefer nya po dumede. Ayaw nya kasi dumede sa bottle kahit tubig

Ripe papaya po pakain mo sa kanya