ask ko lang

I am 8 weeks and 3days, normal lang ba every 3days ung poop ko malambot after 3days normal tapos after 3days ganun ulit sa gamot po ba un? Kaso nung d ko pa alam na preggy ako nagLBM ako kaya ko nalaman preggy ako dun ko lng naisip mag pt bago magtake ng gmot. Nagtetake din ako pangpakapit ngaun kc tvs ko my nakita slight bleeding sa labas lng pero wala naman ako discharge (thankGod) and 2 vitamins thanks

1 Reply

Okay lang mommy, dala na din ng gamot mo yan. Take more nutritious foods para kay baby at sayo wag ka lang po bumiling over-the-counter meds na hindi recommended ng ob niyo po.