Ask lang po, kung pd na ako pa tvs? 6weeks and 3days preggy ❤️

6weeks and 3days makikita napo ba sa tvs? Ask lng po, balak ko kc sana pa checkup na 🥰#pregnancy #advicepls

18 Replies

Magpacheck up kana sis para mbigyan ka ng vitamins and bbigyan ka ng doctor mo ng go signal if pwede magpaTVS. In my case, di ko alam ilang weeks na akong preggy (irregular period kasi) pero ngTVS kami ng doctor ko and doon ko lang nlaman ilang weeks na si baby. hehe

For me wait until 8 weeks para sure may heartbeat na. 5 weeks ako before nagpatransv at wala pang heartbeat kaya pinabalik kame after 3 weeks ulet. Pero take ka na ng folic.

pwede naman na po bigyan ka naman ng referal sa ob n pupuntahan mo.tas pwede kana mag pa tvs.ako nga po walk in bago nag pa ob.

yes po. pag ganiang 6 weeks na basta tama sa edd ng ultra makikita na sya at may heartbeat na din yan sa 6 weeks.

Possible na rin siguro kasi nung akin 6wks and 6days based sa tvs ko and may heartbeat na rin siya.

6weeks and 6days nung nagpa.tvs ako..kitang kita na c baby at my heartbeat na din..😊

ak 10weeks ng ngpatvs then nlaman kng bntis ak going two months na 7weeks mhigit

6weeks and 3 days ako nagpatvs, kita na si baby at my heart beat na. 😊

6w and 5d si baby ko nung nakita sa tvs.. with heartbeat na din..

pwedeng pwede na..ako 6 weeks and 1 day may heartbeat na

Related Articles