poop

hi mga kamommy. ask ko lng po c baby ay 3months old po ,breastfeed din po.ask ko lang po if normal ba gantong poop po ? pati po ung form nya? tinitibi n ba po yan? kc every 3days kung mgpoop po sya sabi naman ng ob nya normal daw un na 3days or more na di mgpoop c baby.Thankyou po sa sasagot .

poop
1 Reply

Formula-fed si baby mo mommy noh? Mas firm naman talaga ang poop ng formula-fed baby pero it should not be hard or formed. Dapat parang pasty..peanut-butter like lang ang poop nya. Pacheck ka sa ibang pedia if sinabi ng pedia mo now mommy na normal yan. Tingin ko kasi constipated si baby. 2-3 days na walang poop si baby is normal IF normal consistency ng poop.

3y ago

normal ba yun mtagal bago mkapoop ang baby 3months old po sya mtgal mgpoop