Vaginal Spotting

I am 7wks pregnant with 4 days consecutive minimal vaginal spotting, working as a Nurse in the hospital. Do I need to stop working at this stage? Thank you po.

16 Replies

Yes sis. I stopped working at 4 weeks due to subchorionic hemorrhage discovered on my tvs. No spotting then. I was on moderate bed rest and duphaston. Ultrasound monitoring every 2 weeks. At 10 weeks, i had spotting and was placed on complete bed rest. I was also given progesterone vaginal suppository. I am on my 25th week still on bed rest due to intermittent bleeding.

5y ago

Depende po sa ob mo. Pero usually pinapastop na nila after 1-2 weeks. Sa case ko lang continuous kasi lagi ako nagbibleeding.

Pacheck up kana po sa OB para maprescribed ka ng pampakapit tas total bedrest. Ganyan nagstart saken nung namiscarriage ako sa first baby namin. Stop working agad agad. Risky po ang pregnancy sa 1st trimester.

Normally nag-aadvise po si OB ng bed rest pag may spotting/bleeding sa first trimester. Mas maganda kung magconsult ka po sa OB mo para malaman kung gaano katagal

Better po na bedrest muna kung may spotting na kayo ng ilang days. Consult your OB din po para maresetahan kayo ng pampakapit.

Ganyan din aq dun sa una q, pinagbedrest aq, totally bedrest ng 1week, bawal tumayo.. Then pinainom ng gamot then ok na uli.

5y ago

2wks na po akong nagbedrest then another 2wks again, everyday po kasi ako may bleeding, nakakapuno ako ng dalawang napkin sa maghapon.. But my baby is still intact thank God 😊

Pacheck muna sa OB. Kung maagapan yan ng pampakapit eh you dnt need to stop working. Extra care lang momshie.

Pacheck sa Ob Then bedrest ka sis..sa akin 1 week lang yun..tska pampakapit

Ask your ob muna sis...cya mag aavose sau if need mo mag rest muna sa work

ask your ob sis if you need to be put on bedrest.

Checkup po kau para mkpagbedrest kau at maagapan.