6 month's pregnant.

Hello, I am 6 month's pregnant ask ko lang if normal ba sa isang buntis ang masakit na binti, talampakan mga paa, mga kamay? Halos lahat nga katawan ko masakit pero yung balakang ko hindi naman. Pag naglakakad ako halos madapa ako sa nilalakaran ko dahil nawawalan ako ng lakas kasi masakit ang aking mga binti. Sana may makasagot dito :(

1 Reply

Better consult your OB sis.

3y ago

ok sis, may follow up check up naman ako this Aug 25 sa OB ko.