8 month's pregnant...

Hi po. Ask q lng if normal ba sa buntis na 8 months pregnant na masakit yung masilang bahagi ng babae? Yung kahit nakahiga ka mas lalo pa sya masakit pag mahihiga ka ng naka side.. tapos pag tatayo or maglalakad masakit din. Ask q lang if may nakaranas sainyo nga ganyan sa aqn. And tanung q din po after ng labor nyo po ba nawala din agad yung pain.saka anu po remedy. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Yes po mommy. Same here ganyan din ako. Bumubigat na kasi si baby.