Cough While Pregnant

I am 4mos pregnant. I Have Cough Po For A Long Time Na Because Of My Asthma.. Pagmjo Hirap Ako Huminga I Need To Cough To Release Air. Ung Cough Ko Pa Is Sobrng Lakas At My Force.. Kaya Worried Ako Sa Baby Ko baka naiingayan na sya sakn.. Possible Bang Mkuha Nya Ung Sakit Na Yun Or Magkaron Ng Abnormalities Ang Baby?? I Used Inhaler Nmn Kaso Panandalian Lang Sya. 😔 Before plang ako mabuntis may cough nq at possible gang manganak nq nito. Kaya mjo paranoid ako sa mggng health ni baby.

5 Replies

Yung asthma pwedeng hereditary or environmental,. Pero may chance na makuha Ng anak mo Yung asthma, pero Hindi absolute na pag may asthma magulang, may asthma na anak. Chance lng Po Lalo n Kung it runs in your family. Like husband ko. Simula Lola nila may asthma hanggang silang 5 Apo na mag kakapatid may asthma din pati MIL ko.. pero baby namin wala. (So far, wla siyang symptoms ) Baka dahil sa pag papalit Ng panahon kaya umaatake ubo mo. Mas ok pa rin mag patingin para ma assess Ska sundin habilin Ng doctor niyo. Ok pa rin manganak Ng wlang ubo , bka mahirapan ka manganak Kung madadala mo Yan hanggang kabuwanan mo.

4y ago

Chrue. Sabi ng OB q baka mahirapan daw aq qng mismong labor na. Kaya ipacheck q.. Salamat po 😉

Have you consulted your case po sa OB nyo mommy? Madame pong may asthma na nakakaanak naman ng okay at okay din naman mga baby nila. Your baby is protected din po inside so any pressure outside would not affect much. Kaya lang kelangan nyo po magamot yang ubo nyo sabe nyo nga nahihirapan kayo minsan huminga. Pacheck up po kayo mommy at ingat po palagi

4y ago

Pagamot mo pa din mommy yung ubo mo po. Mas maganda na okay ka habang dinadala mo si baby. Any discomfort sayo pwede pa din makaaffect kaya better get well soon.

pa check up k sis..parehas tau pero ako nirequired ako magpa consult sa pulmonologist..pinastop ung inhaler skin kc masyado pa maliit tyan ko nun..3mos then niresetahan ako ng flumucil mababang dose para sa plema then nebule na plain ung dosage..simula nun ndi na ko nagubo and hika..nagka calamansi din ako

4y ago

goodluck stin mga hikain😅

Protected naman si baby sis kaya di xa affected kung uubo ka. But eat healthy always and as much as possible ma.address din yung ubo mo to avoid infections. Yung lagnat at infection, mkakaaffect na yan kay baby. Boost your immune system lang sis and pray for good health always.

4y ago

Thank you beb.. Yeap eating healthy food naman. Worried q lng tlga ung ubo q baka nagugulat na ung baby sa lakas ng ubo q.

Please check with your OB kung pwede gumamit ng inhaler while pregnant.

4y ago

Yes they gave me naman po ng recommended inhaler.. Thanks po

Related Articles