Asking 🥺 ...

i’am 37 weeks now base on my first ultrasound nov 1 due ko then 2nd ultrasound ko oct 27 naguguluhan ako sa ob ko ang sabi niya sakin last checkup ko nung oct 5, balik daw ako ng oct 27 inulit ulit ko pa sakanya na hindi ba dapat monthly sabi niya hindi pa daw tapos reseta niya sakin calcuim pa din at ferrus ano kayang dapat kong gawin 🥺

2 Replies

the date is expected due date pa lang yan, not sure kung kelan, pwede malate ng labas o mas maaga ang labas ni baby bago ang due mo.