hi mommies., naguguluhan po ako. kc sa ultrasound ko august 27 due ko then sabi sakin sa lying in na pangangsnakan ko masusunod daw ung date kung kelan last menstration ko which is oct. 25 so sabi sakin due ko is august 1 daw.

Sino po naka experience same sakin.. Irregular kc menstration ko. Kaya diko din alam.. Feeling ko din malapit na ako manganak kc may mga symptoms akong nararamdaman.. Thank u po.

1 Reply

Kadalasan mommy hindi nasusunod ang due date. Yung iba mas maaga. Yung iba late. Lalo yata pag first baby mo.