Upper Abdominal Pain.

Sino na po dito nakakaranas na sumakit yung taas ng tiyan. Yung sobrang kirot kahit anong posisyon mo sumasakit. Hirap huminga. 7 months preggy po ako. Para humihilab boonh tiyan ko sa sakit.

2 Replies

7 mos. din po ako now, and nraranasan ko din yan minsan.parang sinisikmura. mas itaas mo pa po ng kaunti yung unan mo pag tutulog ka.try nyo din po n sa left side lang matulog.magunan ka na lang ng madami, meron sa likod at pagitan ng paa.baka din pala ngheheartburn ka.di ka naman po nasusuka yung feeling?

4y ago

naku po, are you ok na?pagaling ka, God bless and get well soonest. Ingat kayo ni baby mo.

it's normal momsh.. heartburn po yan