29weeks and 5 days, still on breech position

Hello po, 2nd time mom. Pero ngayon ko lang na experience to. Still on Breech position si baby. And I can't stop worrying. Ginawa ko na din po ang breech tilt and playing music, and also flashlight sa may puson. Any advice po on how to turn my baby on its proper position#advicepls #momcommunity

1 Reply

kausapin mo si baby na mag position pag malapit na. umiikot ikot pa tlga yan sa gnyng weeks. yung iba nga po manganganK nlng nka breech pa. pero yung mismong araw ng delivery pumwesto si baby.