normal po ba sa buntis pg sobra yung pagsusuka i may kasamang dugo at parang may sugat na yung lung?

I am 28 weeks pregnant.. stil nagsusuka parin ako paminsan-minsan pero okay lang po, ang sa akin lang po kong normal po ba na sa sobrang pag susuka i may kasama ng dugo at parang may sugat na yung lalamonan ko kakasuka?..😔 o ano po ba kailangan gawin? salamat po. nakakabahala din po kasi minsan. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hello po. Musta na kayo mommy? Normal lang magsuka pero not normal po na mah kasamang dugo. Mas better po magpacheck.