normal po ba sa buntis pg sobra yung pagsusuka i may kasamang dugo at parang may sugat na yung lung?

I am 28 weeks pregnant.. stil nagsusuka parin ako paminsan-minsan pero okay lang po, ang sa akin lang po kong normal po ba na sa sobrang pag susuka i may kasama ng dugo at parang may sugat na yung lalamonan ko kakasuka?..😔 o ano po ba kailangan gawin? salamat po. nakakabahala din po kasi minsan. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Siguro nagsusugat na yung throat mo mommy kakasuka. Mas okay kung magpapacheck na kayo kay OB kasi medyo alarming na po ang pagsuka ng may dugo.

Hello po. Musta na kayo mommy? Normal lang magsuka pero not normal po na mah kasamang dugo. Mas better po magpacheck.