Want to know

I am 28 weeks and 6 days preggy . Ang tiyan ko po kasi e wala man lang sobrang taba or laman ba. Sabi ng matatanda puno daw ni baby and sabi pa nila baka daw diko kayanin inormal si baby kasi malaki. Kapag hinawakan ang tiyan ko and diniin matigas po talaga. May same case po ba dito na nakapagnormal or any idea kung ano po pwde kong gawin ? Ayoko po maCs e .

2 Replies

Diet ka lang po sis..hinay ka po sa matatamis at rice..nakakalaki kc ng baby yun.

4y ago

kahit hndi nman po ako nataba?

Nakapag pa ultrasound ka na po?

4y ago

Sasabihin naman po ng OB mo if malaki si baby at paghihinay hinayin ka sa pagkain. 28 weeks palang naman din ikaw.