Pregnancy at 16 weeks and 6 days

Normal lang po ba na kahit mag si-17 weeks na ang tiyan eh parang biglang gumagaan yung pakiramdam ng tiyan? lumiit din po kasi yung tiyan ko na parang taba lang kung tingnan hindi gaya sa mga nakaraang weeks na malaki yung tiyan ko.. Nakakaparanoid po kasi kakaisip kung okay si baby sa tiyan ko.

4 Replies

normal po, mommy. lalo kung maliit lang si baby. at minsan po kasi bloated tayo lalo kapag kumakain kaya may times na malaki po talaga tummy natin, then kapag natunawan lumiliit po. ganyan din po ako ngayon🤗

1y ago

hindi po. mamomonitor naman po basta regular po tayong nagpapacheck up

mami bili ka Doppler ang ganda nun anytime pwede mo marinig heartbeat ni baby nasa 1k plus lang sa lazada legit

try nyo po ilawan ng flashlight yung tyan nyo po mommy mararamdaman nyo po galaw ni baby 😊

ako na 17 weeks pero ang laki na