20weeks and not showing

I am 20weeks today and my concern is my baby bump. I am not showing..kapag umuupo ako ung bilbil pa rin nakikita at nagfo form ng 2 layers. My lower abdomen is not round in shape either. Para lang tlaga akong tumaba. Pag may nakakakita sa akin sinasabi nila na para daw akong hindi buntis kac yung tiyan ko hindi lumaki. Naiinggit ako sa mga buntis na kahit 3 mos pa nahahalata na ang baby bump nila, samantalang yung akin parang bilbil lang e 5mos na ako. 48kls ako bago nag buntis, hindi din ako tiyanin peroay kaunting bilbil, now I am 58kls at ganito na nga itsura. Anyone having the same concern? Kahit tumayo ako ganyan din e parang bilbil lang.

20weeks and not showing
43 Replies

Same, mommy. 18 weeks nako and same tayo belly. Nagfoform ng 2 layers pag nakayuko or nakaupo. Sabi ng cousins ko lumalaki talaga sya at 5 to 6 months. So as long as healthy po si baby sa ultrasound mo, there's no need to worry daw po.