20weeks and not showing

I am 20weeks today and my concern is my baby bump. I am not showing..kapag umuupo ako ung bilbil pa rin nakikita at nagfo form ng 2 layers. My lower abdomen is not round in shape either. Para lang tlaga akong tumaba. Pag may nakakakita sa akin sinasabi nila na para daw akong hindi buntis kac yung tiyan ko hindi lumaki. Naiinggit ako sa mga buntis na kahit 3 mos pa nahahalata na ang baby bump nila, samantalang yung akin parang bilbil lang e 5mos na ako. 48kls ako bago nag buntis, hindi din ako tiyanin peroay kaunting bilbil, now I am 58kls at ganito na nga itsura. Anyone having the same concern? Kahit tumayo ako ganyan din e parang bilbil lang.

20weeks and not showing
43 Replies

Ang important naman po momsh, on track yung laki ni baby sa ultrasound. :) pero based on my experience po lumobo po ng husto yung tyan ko 7 to 8 months na. Kwento ko lang rin nung nagpacheck up ako noon, ako may pinaka maliit na baby bump, tapos ako pa yung pinaka advanced na month. Pag check naman sa ultrasound, wala naman daw prob sabi ng ob. Kaya di ko na inisip. Importante naman size ni baby kesa baby bump. :)

4y ago

Basta mas importante naman po yung result sa ultrasound. :)

Okay lang yan mamsh, ako nga 6 mons na pala yung tyan ko di ko pa alam na preggy ako,wala din baby bump prang bilbil lang tpos nung nalaman na nmin na buntis talaga ako, pinagkkwento namin sa lahat, ayun after 1 week biglang lomobo tyan ko :) meron daw kasing kasabihan ang matatanda na the more nkakaalam na buntis ka biglang lalaki daw tyan mo.😆

4y ago

Hahaha oo nga momsh may ganyan ngang kasabihan na pag marami na daw nakakaalam, lolobo ang tiyan.

Merong iba talaga na hindi malaki masyado ang tyan nila pag mag buntis same sakin sis. Hndi sa nagpagmamayabang , wala talaga akong tiyan. Kaya nung nagka preggy na ako 5 or 6 mos FLAT parin tyan ko. Kung hindi ako nag pa hilot hnd talaga mahalata ang tyan ko

4y ago

Magpahilot din kaya ako sis 😂

pacheck up ka kaagad mommy.. kasi ako 23 weeks na tas feeling ko hindi din lumalaki ung tyan ko.. nagpapelvic utz ako today and si baby mas maliit sia sa age nia.. ung size nia is for 19 weeks.. tas low amniotic fluid.. so habang maaga patingin ka na..

4y ago

yes po tama naman po.. pati sukat ng tyan ko sa medida tama din heart beat okay, active movement nia..

Okay lang yan momsh, ganyan talaga ang babae paiba iba magbuntis. Kaya cguro Di pa halata gawa ng medyo malaman ka po. Pero lalaki at lalaki yan pag abot ng 6 months. Wag mo po E stress ang sarili niyo. Ang mahalaga healthy kayo pareho ni baby.

4y ago

Oo sis..44 pinamababa ko dati, hanggang sa nag 48 before ako nabuntis, ngaun lang ako nakaranas mag 50+ hahaha pero ok lang ganito naman talaga mag buntis. Nag expect lang tlga ako nun na bibilog ung tiyan at 3mos, hindi pala. Iba iba tlaga ang mga babae.

Same here mamsh, 20 weeks preggy na ako pero parang fats lang. hehe sabi nga ng OB ko wag makinig sa mga sabi sabi na parang di buntis kasi mastress ka lang. may ganyan daw talaga magbuntis. Di porket maliit eh di na buntis.

Same, mommy. 18 weeks nako and same tayo belly. Nagfoform ng 2 layers pag nakayuko or nakaupo. Sabi ng cousins ko lumalaki talaga sya at 5 to 6 months. So as long as healthy po si baby sa ultrasound mo, there's no need to worry daw po.

Don't worry mommy. Same tayo.ganyan ako before. Look at my tummy, preggy na ako dyan turning 7mos pero mukha lang talagang bilbil. Lumaki lang tummy ko nung malapit na ako manganak. Ang importante po ay healthy po yung pregnancy nyo.

4y ago

Thank u sis sa pic parang same tau ng tiyan hehehe

Im 20 weeks Via UTZ 18 weeks 6 days via LMP ganyan ako before sis parang d din lumalaki tyan ko at may 2 layers padin ng bilbil, pero na shock ako nung pag tungtong ko ng 16-17 weeks bigla lobo ng tyan ko as in lumaki talaga sya..

4y ago

Okay sge sis 🤗 yung profile ko is family art na color white yung backround 😊

No worries mommy ganyan din sa akindi halata na buntis ako pero pagdating ng seven months saka pa nahalata. Mas ok na maliit lang yung tummy pero healthy si bb kaysa malaki pero baka may tendency na mahirapan ka sa delivery.