Hi I am asking is it normal that I dont experience nausea and vomiting since day 1 of my pregnancy?

I am 14 weeks pregnant now

41 Replies

Normal lang yan momsh..Ganyan ako sa pangalwang baby ko wala lahat hanggang sa manganak na ako.Basta twing hapon dapat makakain ako ng saging con yelo kumpleto na araw ko hehe.Pero itong pangatlong baby ko nasa akin na ang lahat pati placenta previa pero I pray.Alam ko makakaraos ako..

yes po , normal po saken nga po tumagal pa ng hanggang 3 months yung palaging nasusuka sa umaga minsan hating gabe. magiging maselan nadin po pag amoy nyo may mga amoy na po kayo aayawan. oh masusuka maamoy lang yong ayaw nyong amoy like perfume or etc.

Yes. Ganyan ako sa 1st baby boy ko. Super smooth ng pregnancy at ang blooming ko nun. Sa 2nd baby ko naranasan yang nausea, grabe super haggard at payat ko nun. At kahit anong kainin ko isusuka ko..

3y ago

anong gender ng 2nd baby nyo sis?

sana all mommy... 5 weeks going 6 weeks but still very sensitive sa pang amoy at ung vomiting and nausea minsan umaga at gabi palaging meron pero para kay baby titiisin

for me, yes. iba iba po kase. May maselan magbuntis, at meron may hindi yung tipong wala lang hehe. Basta ang importante healthy si baby sa tummy mo. ❤️☺️

same po. Parang normal lang. Swerte na natin yun Mommy. If we don't feel any disturbance. Basta always keep in mind nalang the bolz in our tummy. 🥰💕

same as you 🙂🙂 no vomiting or morning sickness ever..my mom told me nagmana daw ako saknya,,no morningsickness like other mom.. first time mom here

Yes Momsh. It's normal po as i also did not experience such 🙂No nausea and vomiting since day one. Wala din ako naging cravings 🙂

ako po ganyan din, hindi ako maselan, thankful ako dun ☺️☺️🥰 sa umaga lang po ako sumusuka pag nainom ng gatas

same sis, naalala ko nasuka lang ako nung may naamoy akong hindi ko nagustuhan. now my baby is going 4months.😇