Hi I am asking is it normal that I dont experience nausea and vomiting since day 1 of my pregnancy?

I am 14 weeks pregnant now

41 Replies

same here momsh. currently on my 18 weeks swerte daw nating mga ganyan sabi ng OB ko momsh and it's normal.

you are so lucky. char. iba iba po talaga tayo mag buntis sis. as long as healthy si baby, no need to worry

Ako po madalang na vomiting and nausea. Pero hindi grabe unlike sa first born ko.

Same po tayo. Never pa kahit morning sickness wala din. 15wks na me 😊

ako ngayun 10 weeks na pero ngayun lang nawala Ang pagkaselan ko ☺️

Yes po... nung pregnant din ako wala akong ganyan..... 😃😊

yes it's normal. ganyan din po ako now. 😊 first time mom

normal. ganyan din ako. no morning sickness ever.

its normal ganayan ako hangang naluwal ko ang bb.

you are blessed po kung ganun. sana all po.. :)