Chọn tên song sinh cho bé trai

Hội mình có mom nào sinh đôi con trai k cho m thấy cánh tay với. M với ck tối hqua vui quá ngủ k đc luôn khi bs siêu âm nói bầu đôi con trai, hai vc thức nghĩ tên cho con thì ra được tên trong là Hoài Phước và Tấn Phúc rồi. Nhưng tới tên ở nhà thì chưa biết đặt như nào. Có chị đồng nghiệp đặt tên 2 bé song sinh là Sony - Vaio, rồi Apple Sam sung :))) nghe cũng vui vui nhưng m k thích đụng hàng, các mom gợi ý nha

8 Các câu trả lời

Sinh đôi 2 bé trai thì cứ chọn mấy tên ở nhà có lquan đến nhau 1 chút nhưng ngắn gọn, dễ gọi mà nghe ngộ nghĩnh, đáng yêu ý mom. có thể cùng là nvat hoạt hình, hoặc củ quả, trái cây, loài vật hoặc đồ ăn thức uống. Nhà bạn mình gọi là Sóc anh, Sóc em :)) k thì mom đặt là Bin - Bon, Nhị - Đại, Pi- Ben, Táo - Trứng, Khoai - Rơm, nhiều lắm luôn, mà nghe cưng nhỉ

Chúc mừng mom nha sắp có 2 hoàng tử bé luôn. M thấy nếu mà đặt tên cho 2 bé trai sinh đôi ở nhà thì tùy sở thích đi mom, ví dụ theo tên trái cây yêu thích của ba mẹ, như là cà rốt - khoai tây, hoặc là tên hoạt hình như Tom, Jerry, hoặc Coca với Cola :))) à mà tên Tấn Phúc trùng với tên cháu trai m mới đầy tháng hqua luôn, tên hay mom nhỉ

Messi - Ronaldo 😂 Pepsi - Coca Chip and Dale: 2 con sóc trong fim hoạt hình 😂

Tom-Jerry☺️ Tôm-Tép

chúc mừng mom nhé

bin bum ,bon bin

Ken - Kun

bo - bin