sinh con

Hồi chưa bầu mình nghĩ nhẹ nhàng lắm ạ ng ta sinh đầy đấy có sao đâu tới lượt mình bầu thì đủ thứ chuyện lun ạ, may mắn là k nghén k bị rạn da, mình cũng k bị chuột rút gì nhưng cơn ác mộng thiếu nước ối nó theo mình từ 17w đến giờ làm bé chậm tăng cân và 2w gần đây k tăng chút nào lun ạ. 35w rồi bé mới 2kg đã tiêm trưởng thành phổi xác định là mổ lun rồi giờ chỉ chờ thời cơ thích hợp thôi. Thôi thì giờ chỉ mong con khỏe mạnh an toàn chào đời. Vẫn thấy mình còn may mắn. Các m chúc mẹ con em bình an đi ạ

14 Các câu trả lời

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé nếu không phiền m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Chúc mẹ con mom bình an nhé. Cạn ối có thể bsi sẽ cho sinh sớm mom à. Chúc mẹ tròn con vuông ạ.

Chúc 2 mẹ con có 1 thai kỳ khỏe mạnh bình an a

chúc 2 mẹ con m mẹ tròn con vuông..

Chúc 2 mẹ con m bình an, mạnh khỏe

Mình trước cũng nghĩ như mom😅

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom may mắn.. mẹ tròn con vuông

4y ago

Cảm ơn m ạ

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Chúc mẹ tròn con vuông nhé m