hỏi

Hỏicác mẹ oi.e con so nen k bit xn này kia.gio di xn bs bảo thai lon k lm cac xn j dc nua.e lo wa cac me ak.

9 Các câu trả lời

Giống mình :)) duy nhất có 1 lần XN máu với nước tiểu, còn lạichir có s.am không. Đến lúc biết thì mình có tìm hiểu về những thứ mình từng ăn uống trước đó, và lúc nào đi s.am cũng đc kết luận thể chất con bình thường thì thấy khả năng bình thường khá cao nhưng vẫn lo lo. Thế là suốt ngày nói chuyện với con luôn mở miệng câu đầu tiên là Bé con phải thật mạnh khỏe, bình an, phát triển đầy đủ cả thể chất và trí não nhé. Trộm vía con đc 2 tuần tuổi r rất khỏe mạnh nha. Mom phải luôn giữ tâm trạng thoải mái đó, nghĩ tích cực lên

Dù gì cũng lỡ rồi cùng mong con khỏe mom ak. Ráng ăn uống điều độ cho con phát triển tốt. Mom đừng suy nghĩ nhiều lại k tốt cho sk cả mẹ và bé.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku mình vs nha

H mom bao nhiều tuần rồi? Bên hình ảnh của mình có đăng lịch khám thai đó mom, mom tham khảo xem sao nha. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

ko phải ai cũng có điều kiện làm đủ trình tự các bước . có người chỉ siêu âm suốt thai kì được 2 lần ak. nếu siêu âm ko sao thì mom yên tâm đi . tâm lí mang bầu ai cũng sợ.

H siêu âm k phát hiện gì thì tốt rồi m đừng lo wa nè. 22t siêu âm 4d coi có bị dị tật j hk cũng dc mà

Bây giờ lỡ rồi m. Siêu âm con ko có vấn đề gì thì đừng lo lắng nhé

Lớn rồi thôi ko sao đâu m

Bao nhiêu tuần rồi mom?

Qtam