Da bé bị gì vậy các m

Hơn 1 tuần r bôi yoonsun rau má k hết. Bị 2 bên má lan gần khoé miệng. Ngủ thì vết đỏ mờ, dậy thì nổi đậm lên . các m chỉ mình xức gì cho mau hết với ạ. Thấy có vẻ ngứa .

Da bé bị gì vậy các m
15 Các câu trả lời

chỗ rộp của còn thành chòm ạ da còn có thể là bị chàm sữa ấy ạ mom lau sạch và thấm khô xong bôi thêm kem ẩm cho bé và kem chàm sữa cho bé ạ bị caid này là rất khó chịu ngứa ngáy con sẽ đưa tay lên rụi liên tục ấy ạ

m kiểm tra xem có phòng rộp ko, kiểm tra tay, miệng xem nữa. Mùa này dễ có mấy cái dịch bệnh chân tay miệng... nếu không có, mà có phồng rộp thì cẩn thận bị zola thần kinh

2y ago

zola thần kinh là gì á c..🙁

Nếu bị tràm sữa mom lấy củ khoai tây vàng gọt vỏ ngâm muối xong vớt ra cho đun khoảng 2-3p rồi đem giã. xong cho thêm chút nước ấm rồi đem bôi cho con ngày 2 lần

Mom bôi thuần mộc thử nè, nếu không hết thì mom nên đưa bé đi khám nhé mùa này dễ bị chân tay miệng lắm á

bữa con em cũng bị, có phồng rộp lên nữa.. ra tiêm thuốc tây mua thuốc sức thấy hết rồi..

2y ago

m mua gì xức zạ.

mom coi bé còn nổi chỗ nào nữa k nếu nổi hoài k hết nên đi kiểm tra

Lan ra nhiều với ngứa thì m cho con đi ktra xem có phải rola k

Cái nốt đó có lan ra ko mom

đẩy bài ạ

đẩy bài cho m

2y ago

nó lan nhẹ à m.