Trị hăm cho bé

Các mom ơi. Bé mình bị hăm đỏ như này cả vùng mồn, lưng, cánh tay. M bôi yousun rau má mà k hết. Nhìn thương con quá.  Các mom chỉ giúp mình với ạ. Mình cảm ơn

Trị hăm cho bé
20 Các câu trả lời

đi khám da liễu cho chắc mom, con mình cũng bị như vậy, mình ở nhà tìm hiểu trên mạng , các mom bày này bày nọ , mình áp dụng thì con mình bị nặng hơn nên mình bồng đi da liễu, bây giờ thì hết rồi

Mom mua phytobebe cho bé tắm 1 tuần nha.con mình cug y vậy đó. Đưa đi nhi đồg khám uog thuoc ko het. Mà minh mua chai này tắm thi thấy lặn hết đo

Con mình cũng bị nổi hết cả người nhìn xót lắm do thời tiết nóng dù mình bật quạt suốt nay nằm máy lạnh ln rồi m ak .

Có thể bị dị ung. Bôi thử này xem nếu hok hết phải đi khám da liễu ak m. Bepanthen balm

M tắm mướp đắng cho bé. Nhiều nv có thể do bé nóng phát ban

M cho con đi khám ngay. Có thể bé bị dị ứng

Laya lá xoan leo về đun nc tắm cho bé bạn ạ

Tắm rửa sạch sẽ thoáng mát. K năm lửa

Bôi dầu dừa cho con dễ chịu nha

mình bôi thuần mộc thấy ok.