Bé bị mẩn đỏ

Các mom biết bé bị gì không ạ, hôm qua bé bị một vết đỏ thôi xong sáng ngủ dậy chơi với bà thì bà nói bị con gì cắn hay sao mà thêm 1 vết đỏ nữa đến chiều e đi làm về thì thấy nổi mẩn lên như vậy, e có bôi thuốc rau má rồi ích như cho bé mà không thấy đỡ... Các mom biết bé bị gì không mách e cách cho bé mau hết với ạ, bé sắp về nội sợ ông bà thấy lại hỏi... #11m8d

Bé bị mẩn đỏ
2 Các câu trả lời

Bị con gì cắn rồi ạ M ra hiệu thuốc mua tuýp Bạch Mai về bôi cho con thử đỡ k nha

ko rõ nguyên nhân, xin thêm ý kiến trợ giúp hoặc nghiêm trọng hơn cho bé đến bác sĩ