Vết đỏ trên mí mắt trẻ

Có m nào gặp tình trạng bé trên 1 tháng vẫn còn vết đỏ ( lúc đậm, lúc mờ) trên mí mắt không ạ? Liệu có hết không?

21 Các câu trả lời

nếu bé vẫn ổn thì dần sẽ hết nha m.còn nếu không thay đổi thì mình nên đi khám nha.cháu mình nó cũng có 1 vết nhỏ.lớn lên thì lại lan ra.chắc để đi bắn laze thôi

con tớ có. lớn rồi hết mẹ ạ. cái vết đấy đc gọi là nụ hôn thiên thần đấy. tớ cũng ko biết vì sao họ gọi thế.

nếu con ko quấy khóc thì ko sao nhưng muốn chắc thì đi khám mom ạ

con mình thì sau gáy mà người ta bảo lớn sẽ hết

bé mk cũng có. lúc đậm lúc mờ

Có thể i khám bác sĩ i mom

có thể đi khám mom nha

có thể là bớt á mom

Co thể bớt nha mom

7 tháng trước