Lan dau lam me

Hơi tế nhị xíu nhưng em bầu 38w tự nhiên nó bị trĩ mấy mom ơi. Cho em hỏi mình làm sao cho bớt khó chịu và sinh xong có đỡ không ạ?

10 Các câu trả lời

Gần sinh nhiều mẹ bầu bị trĩ lắm m, do bị bón á, sinh xong m mua dầu mù u, cứ đi vs xong rửa rồi bôi lên, từ từ là xẹp hà. Còn đang bầu nếu bị bón quá m đi bs khám hoặc mua Duphalac uống 1-2 gói / ngày (tuỳ tình trạng) sẽ đỡ lắm đấy. Đây là trải nghiệm của mình dưới sự hướng dẫn của bs sản đó.

mình cũng bị thậm chí đi vệ sinh bón là ra máu. do sợ ảnh hưởng E bé nên mình thường ăn cơm kết hợp rau xanh nhiều và ăn bưởi hay trái cây nhiều chất xơ nên đi WC cũng đỡ. bữa nào quên ăn rau là y như rằng ngày hôm sau sẽ bị bón. sanh xong mình sẽ tìm thuốc uống hoặc thoa xem giảm không?

m cũng đg bị trĩ khổ lắm mom à.nên ngày nào cũng pải ăn đồ mát kem theo hộp sữa chua mom à.vậy mới dễ đi à hnao mak quên là y như rằng luôn

ăn sữa chua mom ơi! hết táo bón còn trĩ thì uống rau diếp cá

mom đi khám bs đi ạ, bs sẽ cho thuốc về thoa sẽ đỡ thôi ạ

mình bị trĩ mấy năm nay sinh xong còn bị nặng hơn nữa😥

sinh xong vụ đi vệ sinh còn ám ảnh hơn nữa

mom ăn uống đồ mát cho đỡ

cố lên ăn mát m ạ

.